ของฝากจากญี่ปุ่น เก๋ล้ำอย่าบอกใคร

Go down

ของฝากจากญี่ปุ่น เก๋ล้ำอย่าบอกใคร

ตั้งหัวข้อ  paloza123 on Tue Apr 12, 2011 11:44 am

เสื้อกันหนาวแบบมีหมวกครอบหัว ตัวนี้เพิ่งออกขายในญี่ปุ่นได้ไม่นาน เพราะช่วงนี้อากาศเริ่มหนาวเทรนด์เสื้อกันหนาวก็เลยเริ่มมา มันเป็นเสื้อลายซุปเปอร์มาริโอ้คือถ้ารูดซิปปิดขึ้นหมดก็จะเป็นหน้ามาริโอ้อย่างที่เห็นในภาพมีด้วยกัน 4 สี ขาว,ดำ,เขียว,แดง และมีขนาด L,XL, XXL ราคาอยู่ที่ 42$ ตีเป็นเงินไทยประมาณตัวละ 1,300 บาท
หมวก Star wars Limited Edition รุ่นนี้มีขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น เป็นหมวกแก๊ปที่ผลิตออกมาทั้งหมด 20 แบบตามตัวละครเด่นๆในหนัง Star wars เลย ไม่ว่าจะเป็น R2-D2, Yoda, Chewbacca, Boba Fett ราคาก็แตกต่างกันไป มีตั้งแต่ $69 – $105 ตีเป็นเงินไทยประมาณใบละ 2,000 – 3,500 บาท3.พุดดิ้งนมสด
ขนมหวานของชาวยุ่นที่ถูกออกแบบมาได้น่าสนใจสุดๆโดยเฉพาะหนุ่ม มันเป็นของฝากที่หาซื้อได้ที่เมืองนิอิกาตะพุดดิ้งนมสดนี้จะถูกบรรจุในกล่องที่ดูเรียบร้อย แต่พอเริ่มแกะกล่องก็เห็นหน้าสาวน่ารักกับข้อความขึ้นว่า “กรุณากินอย่าสุภาพนะคะ” และมีกระดาษปิดพุดดิ้งเหมือนเป็นเสื้อในเลยล่ะครับ แต่พอเราเอากระดาษออกก็จะเห็นหน้าอกขาวแบบที่เห็นในภาพ [ ถึงว่ามันเตือนไว้ว่าอย่ากิน
มูมมาม..] ซึ่งภายในกล่องจะมีช้อน และน้ำเชื่อมให้เรามาด้วย
4.ถุงยางกระรอก
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยู่ๆอยากกินขนมสอดไส้ชอคโกแลตโคอะล่าที่ญี่ปุ่นต้องระวังหยิบผิดหน่อยนะ เพราะอันที่เพื่อนๆเห็นอยู่นี้มันเป็นถุงยางกระรอก แยกให้ออกระหว่างหมี กับกระรอกด้วยนะ ด้วยโทนสี และลายที่ถุงยาง อาจจะทำให้เราพลาดต้องซื้อถุงยางโดยไม่จำเป็นได้

5.ทิชชู่เเบบผีๆ

อันนี้คือกระดาษทิชชู่ที่มีข้อความหลอนบนกระดาษทั้งม้วน มันเป็นกระดาษที่ออกแบบโดยบริษัท Banbix มีความยาว 30 มิลลิเมตร หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไปในญี่ปุ่นครับ ราคาก็$2.20 คิดเป็นเงินไทยก็ 60 กว่าบาทครับ..มีใครสนใจอยากได้ซักม้วนมั๊ย…
paloza123
paloza123

จำนวนข้อความ : 55
Join date : 11/04/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ